Khi mua piano cần lưu ý những gì?

(12-10-2015 - 06:10 PM) - Lượt xem: 2783

Có nhiều khách hàng khi vào showroom mua đàn có hỏi tại sao cũng cây đàn giống như vậy nhưng chỗ khác bán mắc hơn 5 triệu hoặc rẻ hơn 3 triệu.....?

Piano Yamaha đã qua sử dụng của Nhật Bản là một trong những thương hiệu uy tín và được tin dùng trên thế giới. Tuy nhiên có nhiều loại và giá cả khác nhau:

1/ Piano nhập khẩu không có giấy kiểm định chất lượng. Loại hàng này khi về Việt Nam sẽ được tân trang, chế tạo sau đó đem bán. Giá thành rẻ hơn piano Nguyên zin khoảng từ 5-7 triệu một cây.Ví dụ 2 pedal chuyển thành 3 pedal, sửa số sori, tái chế máy móc....

2/ Piano Nhập khẩu loại A-, có đầy đủ hồ sơ nguồn gốc và kiểm định chất lượng do Bộ Công Thương Nhật Bản cấp. Loại này về Việt Nam chỉ cần lên dây, hút bụi là bán. Loại này rất tốt, giá cao.

3/ Piano Nhập khẩu loại C, có đầy đủ hồ sơ .Tuy nhiên vì chất lượng thấp nên cần phải sửa chữa và sơn sửa, loại này giá thấp.Vì vậy Những đơn vị nhập đàn uy tín gặp khó khăn khi khách hàng so sánh giá khi mua một cây đàn, quý khách nên chọn doanh nghiệp uy tín, vì tất cả các giấy tờ đều có thể làm giả được tại Việt Nam.Mua đàn piano là đi mua uy tín của người bán đàn.

Những cây đàn tại showroom là những cây đàn được chính chủ nhân chúng tôi sang nước Nhật để lựa chọn một cách cẩn thận.Chúng tôi rất vinh dự khi cung cấp cho quý khách những cây đàn NGUYÊN ZIN- CHẤT LƯỢNG-GiÁ CẢ HỢP LÝ.

Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công.

admin

pianoTOKYO Bích Diệp.

 


TOP