Tin Tức & Sự Kiện

Tin tức Đàn Piano

Đàn Piano điện và Piano cơ nên chọn loại nào?
Đàn Piano cơ và Piano điện nên chọn loại nào? đó là câu hỏi được đưa ra khá nhiều trong thời gian gần đây khi thị trường đàn ở Việt Nam ngày càng lớn.
Đàn Piano cơ mới về
Đàn Piano cơ mới về lúc 5h sáng ngày 16/10/2017. Mua Piano - Bán Piano - Piano nhập khẩu - Container đàn mới về. Piano nhập khẩu chất lượng, uy tín, giá rẻ.
CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ?
Mua đàn piano điện cũ nên hay không? - Piano điện cũ có tốt không? - Những chú ý khi mua piano điện cũ - Mua piano điện cũ ở đâu thì tốt?
ĐÀN PIANO ĐIỆN - CONTAINER ĐÀN PIANO THÁNG 05/2017 VỀ VIỆT NAM
Đàn piano điện được PianoTOKYO Bích Diệp trực tiếp nhập khẩu tại Nhật Bản, Đàn được chính chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận với những tiêu chí chọn đàn khác nhau.
HỌC ĐÀN PIANO ĐỐI VỚI TRẺ TỰ KỶ CÓ LỢI ÍCH GÌ?
Học đàn piano có lợi ích gì cho trẻ tự kỷ - Phương pháp trị liệu cho trẻ tự kỷ và chậm phát triển bằng âm nhạc - Học piano ở đâu.
ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN PIANO GIÁ RẺ - PIANOTOKYO BÍCH DIỆP
Địa chỉ mua đàn Piano giá rẻ - mua đàn Piano nhập khẩu tại Nhật Bản - Đàn Piano được lựa chọn tỉ mỉ, nguyên bả, không qua tân trang tái chế.
MUA ĐÀN PIANO CŨ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?
Mua đàn Piano cũ giá rẻ ở PianoTOKYO Bích Diệp, quý khách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã của Piano. Đàn Piano được chúng tối lựa chọn trực tiếp tại Nhật Bản, không qua tân trang tái chế.
MUA ĐÀN PIANO YAMAHA U3H
Piano Yamaha U3H là đàn Piano cao cấp của thương hiệu Yamaha được lựa chọn trực tiếp tại Nhật Bản, uy tín và chất lượng.
PianoTOKYO Bích Diệp tưng bừng tổ chức sinh nhật 30/10/2016
Ngày 30/10/2016, pianoTOKYO Bích Diệp tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật. Đánh dấu những bước phát triển trong năm qua.
CHUYẾN ĐI CÔNG TÁC - LỰA CHỌN PIANO TẠI NHẬT BẢN NGÀY 10/10/2016
Mua Piano, bán Piano, Piano được nhập khẩu từ Nhật Bản. Những cây Piano hay, đẹp, chất lượng được chính chủ nhân trực tiếp sang Nhật Bản để chọn lựa. Với uy tín được đặt lên hàng đầu, mong muốn mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
CÁCH VỆ SINH ĐÀN PIANO CƠ
Đàn Piano cơ là một tài sản có giá trị trong gia đình, ngoài việc dùng để học tập, giải trí, Pian cơ còn là một vật dụng trang trí cao cấp trong mỗi gia đinh. Vậy nên, việc bảo quản đàn Piano cơ đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ và chật lượng âm thanh được ổn định hơn.
Sheet nhạc Piano
Sheet nhạc Piano "Gửi Anh Xa Nhớ" (Bích Phương) do nhạc sỹ Tiên Cookie sáng tác được PianoTOKYO Bích Diệp gửi đến các bạn giúp các bạn có được những bản cover thật hay trên Piano, Organ, Guitar, ukulele...
Mua piano sỉ ở đâu rẻ
Bạn muốn mở cửa hàng bán lẻ, hoặc bạn có hệ thống trung tâm âm nhạc, bạn muốn mở trung tâm âm nhạc nhưng băn khoăn không biết mua piano giá sỉ ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý. PianoTOKYO Bích Diệp xin hân hạnh chào đón các bạn.
MUA PIANO GIÁ RẺ - MUA PIANO NHẬP KHẨU - ĐÀN MỚI VỀ
Mua piano giá rẻ, mua piano nhập khẩu, đàn piano mới về tói Showroom Pianotokyo Bích Diệp, đàn bền, đẹp, giá rẻ.
Sheet nhạc Piano Anh cứ đi đi (Hari Won)
PianoTOKYO Bích Diệp chia sẻ sheet nhạc "Anh cứ đi đi" do tác giả trẻ Vương Anh Tú sáng tác với sự trình bày của ca sỹ Hari Won cho những bạn yêu thích ca khúc này để tập luyện trên Piano cơ, Piano điện, organ, guitar...

TOP