ĐÀN PIANO ĐIỆN - CONTAINER ĐÀN PIANO THÁNG 05/2017 VỀ VIỆT NAM

(15-05-2017 - 04:42 PM) - Lượt xem: 2054

Đàn piano điện được PianoTOKYO Bích Diệp trực tiếp nhập khẩu tại Nhật Bản, Đàn được chính chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận với những tiêu chí chọn đàn khác nhau.

ĐÀN PIANO ĐIỆN - CONTAINER ĐÀN PIANO THÁNG 05/2017 VỀ VIỆT NAM

UY TÍN là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của PianoTOKYO Bích Diệp, với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất về đàn Piano điện, chúng tôi đã có chuyến công tác sang Nhật Bản để chính tay chọn những cây đàn piano điện đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng.

Trong chuyến công tác Tháng 10/2016, chúng tôi chọn ra rất nhiều đàn piano gồm piano điện, piano cơ dòng Upright và piano cơ dòng Grand đến từ các thương hiệu khác nhau như Yamaha, Kawai, Atlas, Miki,…. Thương hiệu  Piano TOKYO Bích Diệp luôn cam kết với quý khách hàng  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là hàng đầu. Chúng tôi không ngừng đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và của thị trường. Tất cả các sản phẩm do Piano TOKYO Bích Diệp cung cấp đều được chứng nhận bởi Hiệp Hội đàn Piano Nhật Bản cam kết nguyên bản 100% chưa thay thế bất cứ linh kiện khác vào.

 

ĐÀN PIANO ĐIỆN - CONTAINER ĐÀN PIANO THÁNG 05/2017 VỀ VIỆT NAM

 

Sau quá trình lựa chọn và đánh giá từng cây đàn piano tại Nhật Bản, trong cont đàn piano Tháng 5 này chúng tôi nhập về rất nhiều cây đàn piano điện cho khách hàng thoải mái lựa chọn .

 

đàn piano điện nhập khẩu

 

Các dòng piano điện từ các thương hiệu Yamaha, Kawai, Casio, Roland, Korg,…. Với các mức giá khác nhau sẽ phù hợp với mọi khách hàng đến với Piano TOKYO Bích Diệp.

 

 Danh sách đàn Piano điện được nhập về Việt Nam

 

Danh sách Piano điện được nhập về việt nam

 

Hiện đàn Piano điện đã về đến PianoTOKYO Bích Diệp Trong tình trạng nguyên đóng gói tại kho đang được tháo dỡ để kiểm tra và vệ sinh.

 

Đàn piano điện mới về nước

 

Đàn piano điện

 

Ghế ngồi của đàn piano điện

 

ĐÀN PIANO ĐIỆN - CONTAINER ĐÀN PIANO THÁNG 05/2017 VỀ VIỆT NAM


TOP