CHI NHÁNH 234 BÀ HẠT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, GIẢM 10% TRÊN MỖI SẢN PHẨM, TẶNG KHÓA HỌC

(02-05-2016 - 03:28 PM) - Lượt xem: 4366

Ngày 24/04/2016 Công ty Nguyễn Hạ tưng bừng khai trương Trường Nhạc mới và Showroom piano mới. Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã tham dự gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến chúng tôi.

18h00 Ngày 24/4/2016 Công ty Nguyễn Hạ từng bừng khai trương showroom và Trường Nhạc mới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, quý Thầy Cô và các em học viên đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua. Thành Công của chúng tôi là nhờ quý vị tạo động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng.

 

giảm giá piano cực sốc

piano giảm giá

Bán đàn piano giá rẻ

 

piano cao cấp

piano nhập khẩu

piano nhập khẩu từ nhật Bản

bán đàn piano

mua piano

bán piano

piano giá rẻ

piano chất lượng

 

Tại Chi nhánh Quận 10, Trường Nhạc được đầu tư cơ sở vật chất cao cấp, Phòng học được xây dựng cách âm tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, Đội ngũ giáo viên được học tập và đào tạo tại : Nhạc Viện TPHCM, Nhạc Viện Hà Nội, Nhạc Viện Huế.
Với kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc gần 10 năm, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhằm giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong học tập.Tại Nguyễn Hạ, chúng tôi đã đào tạo được không ít  học sinh đàn khá thành thạo , khả năng thị tấu tốt. Các em theo học 7,8,9 năm tại trường . Đây chính là nguồn động viên lớn nhất đối với chúng tôi.
Tại Nguyễn Hạ,  Chúng tôi đào tạo:
1/ Nhạc Cổ Điển
2/ Nhạc Bán Cổ Điển
3/ Nhạc nhẹ và đệm hát.
Các em học sinh  học đầy đủ chương trình nêu trên. Chúng tôi luôn lấy âm nhạc Cổ điển làm nền tảng vững chắc cho các em, bên cạnh đó, chúng tôi dạy kèm nhạc nhẹ cho các em thư giãn và thoải mái, ứng dụng thực tiễn được trong đời sống. Thật hạnh phúc khi các con tự tin lên biểu diễn tác phẩm âm nhạc, hoặc vừa đệm vừa hát ....

 

piano uy tín

 

piano đẹp

mua piano

bán đàn piano

mua đàn piano tphcm

mua đàn piano ở quận tân bình

tưng bừng khai trương 24/04/2016

piano nhập khẩu

 

Ông Lê Minh Công ( tại Nhật Bản)

 

piano giá sỉ

 

( Ngày 21/04/2016 Ông Lê Minh Công Vinh dự Nhận bằng khen Đối tác cấp cao từ Tập Đoàn Piano Lớn Nhất Nhật Bản)

 

công ty nhập khẩu đàn piano

 

( Chọn piano upright tại Nhật)

 

grand piano

 

( Chọn grandpiano tại Nhật)

 

piano yamaha u3h

 

Showroom PianoTOKYO Bích Diệp được ra mắt thêm một địa chỉ mới. Chúng tôi chuyên Nhập khẩu piano Cao cấp, Chúng tôi thường xuyên qua Nhật Bản để chọn piano, Piano nhập khẩu tại pianoTOKYO Bích Diệp được kiểm tra kỹ lưỡng tại Nhật Bản, piano cao cấp, giá ưu đãi, chất lượng tốt là mục tiêu chúng tôi phấn đấu.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết công ty của chúng tôi. Kính Chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Bài viết bởi: Phạm Thị Bích Diệp


TOP