ĐÀN PIANO ĐẸP, GIÁ RẺ - CONTAINER MỚI VỀ SHOWROOM

(01-04-2016 - 06:30 PM) - Lượt xem: 4748

Đàn Piano chất lượng, bền đẹp, giá cả phải chăng là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi hướng đến.

Đàn Piano "made in Japan giá rẻ" với nhiều giá khác nhau như 28, 30,...50, 65, 70, 80 triệu... với kiểu dáng đẹp, bền, chất lượng vừa cập cảng, xuống container và đưa tới showroom

 

Đàn piano giá rẻ
 

Những cây đàn được chính chủ nhân lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận từng cây một tại Nhật Bản trước khi đưa về Việt Nam.

 

Khi về tới Việt Nam, những cây đàn được chính chủ nhân đón tiếp tại cảng với tất cả tình yêu, tâm huyết trong những cây đàn.

 

piano giá rẻ

đàn piano giá tôt

 

Những chiếc piano được bán tại thương hiệu pianoTOKYO Bích Diệp - là những cây piano nguyên chiếc, nguyên zin, không tái chế. Tại công ty Chúng tôi quy tụ nhiều kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo trực tiếp từ kỹ sư Nhật. Quý vị yên tâm về chế độ bảo hành cũng như sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

đàn nguyên bản

 

Chúng tôi nói "Không" với hàng tái chế, mông máng.

Đàn Piano mới mở container được cô Bích Diệp test trực tiếp trên container. Đây là những hình ảnh thực tế, cụ thể nhất để quý khách có thể hiểu rõ piano tại doanh nghiệp chúng tôi. Nguyên chiếc, chất lượng. Ngay trên cont, chúng tôi đã tiến hành quay phim, chụp hình một cách rõ ràng và chi tiết. Chúng tôi muốn quý khách hàng yên tâm tuyệt đối vào doanh nghiệp chúng tôi.

 

 

Khi mua đàn tại công ty PianoTOKYO Bích Diệp quý khách yên tâm về chất lượng âm thanh, kiểu dáng, mẫu mã, đàn piano đẹp, giá rẻ - container mới về Showroom

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viếtcủa chúng tôi. Chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Admin pianoTOKYO Bích Diệp

 


TOP