Những lưu ý khi chọn mua đàn Piano

(06-12-2015 - 12:10 AM) - Lượt xem: 2619

Những lưu ý khi chọn mua đàn là bài viết sẽ giúp chúng ta có thêm kiến thức về việc chọn đàn để quý khách sở hữu những cây đàn tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn mua đàn Piano

          Để quý khách hàng có thể chọn được cho mình những cây đàn piano ưng ý nhất ở bất kỳ cửa hàng, bất kỳ nơi nào. Chúng Tôi xin đưa ra một số lưu ý khi chọn mua đàn piano dựa theo kinh nghiệm của mình, hy vọng chúng tôi có thể giúp được quý khách trong việc chọn mua đàn piano.

        1/  Việc đầu tiên khi muốn chọn mua một cây đàn Piano tốt, chúng ta nên tới trực tiếp cửa hàng, xem cửa hàng đó có trưng bày đàn của nhiều hãng (nhiều nhãn hiệu) khác nhau không, viêc này giúp ta trong việc test, kiểm tra, so sánh âm thanh của nhiều hãng khác nhau sẽ tốt hơn là so sánh âm thanh của cùng một hãng với nhau sau đó tìm ra cây đàn piano nào âm thanh hay nhất.

        2 / Chúng ta cần xem thực trạng của đàn piano khi nhập về là còn nguyên bản hay đã qua tân trang tái chế.

        3/  Chúng ta cần xem dịch vụ hậu mãi ở của hàng đó có tốt hay không. Có những khách hàng khi chọn mua đàn piano chỉ quan tâm tới giá cả, hình dáng mà quên mất việc dịch vụ hậu mãi ở cửa hàng đó là như thế nào.

         4/  Ngoài ra, quý khách có thể đặt và trả lời những câu hỏi để giúp việc chọn mua đàn piano hiệu quả hơn:

  •           Mua đàn piano giá bao nhiêu là phù hợp với khả năng kinh tế của mình?
  •           Mua đàn piano sử dụng một thời gian lâu dài hay một thời gian rồi đổi đàn?
  •           Chọn đàn piano màu gì để phù hợp với nội thất của căn phòng?

          Vậy, khi quý khách đã chuẩn bị tốt những nội dung chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì quý khách có thể chọn mua cho mình cây đàn piano ưng ý nhất, tốt nhất, đẹp nhất và chất lương nhất. Bài viết trên đã giới thiệu đến quý khách hàng những lưu ý khi chọn mua đàn Piano,chúc quý khách hàng thành công.

          Công ty của chúng tôi rất vinh dự chào đón quý khách đến chọn mua đàn, tham quan, và tư vấn về những lưu ý khi chọn mua đàn piano tốt.

          Test đàn Piano Kawai KU5 giá 40 triệu màu đen ( tùy tình trạng của đàn có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn)

 

Test âm thanh cây Yamaha W101 giá 68 triệu màu gỗ.( tùy tình trạng của đàn có cây mức giá thấp hơn hoặc cao hơn). Tác phẩm: Đêm Mộng Say- Nhạc sỹ Duy Lam viết tặng thương hiệu pianoTOKYO Bích Diệp

 

 

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết Những lưu ý khi chọn mua đàn Piano của công ty chúng tôi

Xin kính chúc quý vị Sức Khỏe-Hạnh Phúc-Thành Công.

admin PianoTOKYO Bích Diệp.


TOP