Giọng hát hay là Thiên Phú, Tại sao chúng ta cần học Thanh nhạc?

(28-11-2015 - 06:40 PM) - Lượt xem: 2837

Tại NGUYỄN HẠ, có nhiều em học viên có giọng hát hay, trong trẻo, đầy cảm xúc. Tuy nhiên họ vẫn đến trường đào tạo âm nhạc để đăng ký học bộ môn thanh nhạc, vì sao vậy?

Có lẽ rằng, phần lớn ai trong chúng ta cũng đã từng hát và nghe ca sỹ hát. Có thể nói giọng hát là năng khiếu từ khi chúng ta mới lọt lòng mẹ. Nếu bạn có giọng hát hay, xin chúc mừng bạn về điều này.Nếu bạn có giọng hát chưa được hay, mong bạn đừng bi quan và lo lắng. Bạn tham gia học thanh nhạc để:

1/ Giọng hát bạn được hoàn thiện, phát triển hơn nữa về cao độ cũng như về cách xử lý bài hát. Bạn sẽ có kinh nghiệm hơn về cách phát âm, nhả chữ ( lỗi này thường gặp).

2/ Rèn luyện cho bạn sự tự tin, luyện khả năng giao tiếp khi đến trường học hát, tạo điều kiện sau này bạn có một phong cách biểu diễn tốt.

3/ Học nhạc đúng phương pháp dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tốt khi biết cách lấy hơi thở. Khi học thanh nhạc, bắt buộc các bạn hoàn thiện bài hát bằng cách thuộc lòng. Chính điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội rèn luyện trí nhớ.

4/ Điều quan trọng, bạn hát thành công một bản nhạc, bạn sẽ cảm thấm thật thoải mái và tư giãn. Chính điều này sẽ giúp bạn luôn luôn trẻ trung.

Là một giảng viên, tôi Cảm ơn bạn đã đọc hết, đọc kỹ tưngf tâm huyết của mình.

Mến chúc bạn luôn khỏe mạnh- Hạnh phúc.

admin pianoTOKYO Bích Diệp

Ca Sỹ HỒ KHÁNH LONG- TÔI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG ( Học viên Thanh nhạc)

Thật vui khi bạn có thể hát cho mọi người cũng nghe !

Học viên: Nhã Thy

 

 

 


TOP