Công Ty NGUYỄN HẠ tưng bừng cho ra mắt thương hiệu mới

(11-11-2015 - 08:30 PM) - Lượt xem: 3030

Hơn 5 năm qua Nguyễn Hạ cũng đã để lại dấu ấn trong lòng quý phụ huynh và các em học viên về công tác giáo dục âm nhạc- chất lượng, đạt hiệu quả. Tập thể giáo viên chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nghiên cứu- ứng dụng nhiều phương pháp để phù hợp với mỗi em học viên. Trong năm 2014 chúng tôi thử sức với một lĩnh vực mới: nhập khẩu piano.Tính đến nay, mọi việc đã đi vào hoạt động ổn định. Vì vậy ngày 30.10.2015 chúng tôi ra mắt thương hiệu độc quyền: pianoTOKYO Bích Diệp, với thương hiệu này, chúng tôi vinh dự cung ứng cho quý khách những cây piano cao cấp được chính chủ nhân sang đất nước Nhật Bản lựa chọn một cách tỷ mỉ. Với tính cẩn thận này, chúng tôi rất mong sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngày 30.10.2015 Công ty Nguyễn Hạ tưng bừng cho ra mắt thương hiệu  pianoTOKYO Bích Diệp- chuyên cung cấp cho quý khách những dòng piano cao cấp, chất lượng, giá cả đúng với giá trị đàn.

Đến tham dự buổi ra mắt gồm có quý Thầy Cô, quý phụ huynh,  quý Thân nhân, quý ân nhân , các đồng nghiệp và Anh em nghệ sĩ. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi ra mắt thương hiệu pianoTOKYO Bích Diệp:( 1. Gia đình Giảng viên Anh Tuấn và ca sỹ Hồ Khánh Long đến chúc mừng pianoTOKYO Bích Diệp , 2. Gia đình Bác Sĩ Huyền , 3. Các Cô trong Công Ty chào mừng quý khách , 4.Các bạn đến chúc mừng, 5.Gia đình Giám Đốc Công Ty Piano Fingers đến chúc mừng pianoTOKYO Bích Diệp, 6.Chỉ huy TRẦN NHẬT MINH (bên phải) và ca sỹ TRỊNH THU HƯƠNG (b ên trái) đến chúc mừng, 7.Nhạc Sỹ NGUYỄN XUÂN HÙNG cùng chia vui , 8.Nhạc Sỹ NGUYỄN ĐỨC LINH ( đứng giữa) đến chúc mừn,.9.Tác phẩm khắc tay " PHƯỢNG HOÀNG VÀ HÒA BÌNH" được Thầy HẠNH ( GV GUITAR) chuẩn bị rất kỹ để chào mừng quý khách.10.Giám Đốc trường SUỐI NHẠC đến chúc mừng pianoTOKYO Bích Diệp.

Chương trình thành công tốt đẹp, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin tri ân quý khách đã nhớ đến PianoTOkYO Bích Diệp.

Kính chúc quý vị sức khỏe-niềm vui-Hạnh phúc.

admin

Tác phẩm " Phượng Hoàng" của Thầy Hạnh ( GV Guitar -Nguyễn Hạ)

 

 

 

 

 

Tập Thể Công Ty chuẩn bị rất kỹ để chòn đón quý khách ( tác phẩm " Hòa Bình")

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

clip kỷ niệm khai trương.

 


TOP