MUA PIANO Ở ĐÂU? PIANOTOKYO BÍCH DIỆP - ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN UY TÍN

(15-10-2015 - 07:12 AM) - Lượt xem: 7587

Mua piano ở đâu? PianoTOKYO Bích Diệp - Địa chỉ bán đàn uy tín - những chiếc piano được chủ nhân qua trực tiếp Nhật lựa chọn rất kỹ trước khi bán tại Việt Nam. Góp phần nhỏ vào việc cung cấp những chiếc piano cao cấp - chất lượng - giá cả hợp lý. Doanh nghiệp chúng tôi sang trực tiếp Nhật Bản để lựa chọn từng cây piano. Chúng tôi hy vọng với tính cẩn trọng và tỉ mỉ này sẽ làm hài lòng quý khách.

MUA PIANO Ở ĐÂU? PIANOTOKYO BÍCH DIỆP - ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN UY TÍN

Đất nước ngày càng phát triển ,đời sống nghệ thuật cũng được quan tâm và chú trọng hơn. Piano là bộ môn được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Khi học piano, chắc hẳn quý vị cũng đắn đo để lựa chọn trường gửi con em mình theo học. Khi cháu biết đàn, lại một lần nữa quý vị tìm doanh nghiệp uy tín để chọn mua đàn cho con của mình.

- Mua piano ở đâu?

- Nên mua loại nào?

- Nên mua đàn cũ hay đàn mới?

Chúng tôi là thầy Cô dạy piano nhiều năm, chính vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về cách chọn lựa đàn vì vậy những cây piano tại showroom được chúng tôi sang trực tiếp Nhật Bản để lựa chọn lựa rất tỷ mỉ và kỹ lưỡng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi  luôn vinh dự khi cung cấp những cây piano đạt chuẩn về chất lượng máy móc, âm thanh hay, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt những cây đàn đó là nguyên bản - không tái chế, giá cả cạnh tranh. Quý vị hãy liên hệ 0916219972 để được tư vấn. Chào mừng quý vị ghé thăm piaoTOKYO Bích Diệp.Cảm ơn Quý Phụ Huynh, Quý Thầy Cô, Quý khách đã tin tưởng đồng hành với Doanh nghiệp chúng tôi trong nhiều năm qua.

Kính chúc Quý vị sức khỏe- thành công.

Admin

PianoTOKYO 

                Bích Diệp

MUA PIANO Ở ĐÂU? PIANOTOKYO BÍCH DIỆP - ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN UY TÍN

MUA PIANO

 

Lựa chọn grand từ đất nước Nhật Bản.

 

BÁN PIANO

 

Giám Đốc LÊ MINH CÔNG tỷ mỉ lựa chọn từng cây đàn piano tại Nhật Bản. Một Kho hơn 1.000 cây đàn, lựa chọn được 15 cây.

MUA PIANO Ở ĐÂU? PIANOTOKYO BÍCH DIỆP - ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN UY TÍN

 


TOP