Piano cơ- Piano điện nên mua loại nào?

(12-10-2015 - 02:02 PM) - Lượt xem: 2849

Có nhiều quý khách, quý phụ huynh vào showroom mua đàn thường hỏi chúng tôi nên mua đàn điện hay đàn cơ cho con của mình. Hai loại đàn này khác nhau ở chỗ nào? .......

Môn học piano là môn năng khiếu phổ biến. Các phụ huynh muốn cho con học đàn piano với mục đích phát triển trí thông minh , rèn tính kiên nhẫn cho trẻ, hay đơn thuần  giúp các trẻ biết thêm một môn nghệ thuật để  giải trí sau những tiết học căng thẳng. Người lớn cũng theo học piano rất nhiều, âm nhạc luôn mang đến những giây phút thật thanh thản. Tuy nhiên, để việc học được hiệu quả, quý vị cần sắm cho con em mình một cây piano để các em luyện tập thêm ở nhà.Nên mua piano điện hay piano cơ?

Piano điện thì nhỏ gọn, vận chuyển dễ, phù hợp với gia đình có không gian nhỏ, chi phí thấp, phù hợp với người mới bắt đầu học piano. Tuy nhiên, so với piano cơ thì âm thanh piano cơ nghe thật hơn và hay hơn rất nhiều, độ đàn hồi của piano cơ tốt, giá thành cao .Như vậy để tiết kiệm chi phí, thời gian đầu quý vị có thể mua piano điện cho các cháu tập, thời gian sau, các cháu đàn giỏi, chắc chắn có thể đàn chuyên nghiệp hơn. Lúc này quý vị sẽ tặng cho con mình một chiếc piano cơ là quyết định đúng đắn.

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Admin pianoTOKYO Bích Diệp.

 


 


TOP