YAMAHA GRAND G3E

  • YAMAHA GRAND G3E

Nhà sản xuất: Nhật Bản

Serial: 3150765

Tình trạng:

0 đ

PianoTOKYO
Thương hiệu của NGUYỄN HẠ
Tận tâm và tỷ mỉ
Chọn từng cây tại Nhật
Trước khi về Việt Nam
Đàn đã cập tới cảng
Vẫn chưa đủ an tâm
Lật đật chạy theo cont
Để xuống đàn an toàn
Cố gắng không sai xót
Tính tỷ mỉ là đây
Khách hàng là niềm vui
Nhìn ra sự cố gắng
Đối với mỗi sản phẩm 
Chứa chan niềm tin yêu.

Mua pianoMua piano ở đâu uy tínmua piano ở đâu chất lượng..... là những câu hỏi được nhiều quý khách quan tâm. PianoTOKYO Bích Diệp - Doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn phấn đấu và cố gắng giữ vững chữ TÍN của mình. Thật vậy, Chủ nhân của chúng tôi rất kỹ lưỡng, Sang tận đất nước Nhật Bản, chọn lựa từng cây thật tỷ mỉ về âm thanh, máy móc, ngoại hình cây đàn,chọn lựa công ty lớn Nhất tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn đem đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Không dừng lại ở đó, Chủ nhân của chúng tôi trực tiếp theo dõi hàng hóa chuyển từ cảng về cửa hàng,luôn bên cạnh những sản phẩm của mình cho đến khi được về showroom trong tình trạng tốt nhất. Tất cả tình yêu giành trong mỗi sản phẩm. Cảm ơn quý khách đã luôn nhận ra sự cố gắng và mua piano tại doanh nghiệp chúng tôi. Hãy Tin tưởng vào doanh nghiệp chúng tôi.

 

Chọn đàn tỉ mỉ từ Nhật Bản

 

 

Chọn piano upright từ Nhật

 

 

Theo dõi kỹ quá trình xuống cont

 

Nhập đàn từ Nhật Bản

 

 

Test âm thanh Yamaha U3E ngay trên container (cây đàn nằm phía ngoài cùng), thể hiện chất lượng piano chúng tôi nhập khẩu.

Âm thanh chất lượng ngay cả khi đàn vừa cập cảng. ( test đàn trên container)

Chúng tôi muốn quý khách yên tâm tuyệt đối vào chất lượng piano chúng tôi chọn lựa nhập khẩu. Nó là đàn cao cấp và nguyên zin, nguyên chiếc, không tân trang tái chế. Đây là những âm thanh và hình ảnh sống động và thực tế nhất. Doanh nghiệp chúng tôi để chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu. Mua piano ở thương hiệu pianoTOKYO Bích Diệp là một địa chỉ quý khách có thể lựa chọn và tin tưởng.

 

Đàn Piano tháng 2 vừa xuống container để chuyển tới Showroom

Clip test chất lượng âm thanh đàn piano vừa xuống cont ngay tại đường phố

 

Hình ảnh thật của đàn Piano trên container được di chuyển xuống với sự cẩn thận, tỉ mỉ của đội chuyển đàn

 

 

 

Cùng với sự tận tâm, vui vẻ của chủ nhân khi thấy từng cây đàn được chính mình tuyển chọn tại Nhật Bản sắp về tới Showroom công ty PianoTOKYO Bích Diệp.

 

 

 

Piano Yamaha Grand G3E, âm thanh tinh tế, đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm thật thú vị và mới mẻ.

 

 

SẢN PHẨM

Piano Yamaha Grand G3E mang lại sự sang trọng cho không gian của bạn. Mang lại cảm giác thoải mái, thích thú và thư giản cho người chơi và người nhìn khi thấy G3E.

 

 

 

PIANO YAMAHA GRAND G3E

 

Clip test âm thanh đàn Piano Yamaha Grand G3E:

Sản phẩm bán chạy

YAMAHA GRAND G3E

Serial: 3150765

0₫

YAMAHA GRAND C3

Serial: 3600294

0₫

YAMAHA G5E

Serial:

0₫

DIAPSON HAMAMATSU NO.170

Serial: 19XXX

0₫

YAMAHA C5

Serial: 3843289

0₫


TOP