Nhà sản xuất: Nhật Bản
Serial: 21xxxxx
Tình trạng: 95 phần trăm
0 đ
Piano Yamaha W104 được thiết kế với âm thanh hay, màu sắc đẹp, size thấp phù hợp với gia đình có không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn thể hiện được vẽ đẹp san trọng của ngôi nhà.
Đàn Piano ở công ty PianoTOKYO Bích Diệp là đàn nguyên bản, chưa qua tân trang tái chế, chỉnh sửa. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu đàn Piano từ Nhật Bản đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu.
Piano Yamaha W104 được chính chủ nhân PianoTOKYO Bích Diệp sang Nhật Bản, chọn lựa tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết trước khi đưa về Việt Nam.
Thông số kỹ thuật:
Khi đến với PianoTOKYO Bích Diệp, quý khách không phải bận tâm về chất lượng của đàn Piano, PianoTOKYO Bích Diệp cung cấp Piano chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi công ty chúng tôi. Chúc quý quý vị sức khỏe và thành công!
Hình ảnh thật tại Showroom PianoTOKYO Bích Diệp: Piano Yamaha W104
Thông số kỹ thuật: